ชากัญชา เครื่องดื่ม รูปแบบใหม่ ดีต่อสุขภาพ

บทความ ชากัญชา เครื่องดื่ม รูปแบบใหม่ ดีต่อสุขภาพ

ชากัญชา ( Cannabis Tea ) เครื่องดื่ม รูปแบบใหม่ ที่กำลัง นิยมกัน อย่างมาก เพราะถือว่าเป็น เครื่องดื่ม ที่น่าลิ้มลอง และ ยังดีต่อ สุขภาพ อีกด้วย

ชากัญชา เครื่องดื่ม รูปแบบใหม่ ดีต่อสุขภาพ

ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ผลิตมาจาก กัญชา ( Cannabis ) โดยจัดเป็น เครื่องดื่ม ที่ได้มาจาก ส่วนของ ใบกัญชา ที่นำมาต้ม และ ได้ถูกสกัด ออกเป็นชา ที่สามารถ ดื่มได้ง่าย จึงเป็น เครื่องดื่ม ที่หลาย ๆ คนสนใจ อยากลองชิม รสชาติของ กัญชา ( Cannabis ) ซึ่ง ชากัญชา ( Cannabis Tea ) เป็นเครื่องดื่ม ที่ให้ความ แปลกใหม่ สำหรับ ผู้ที่ไม่เคย ได้ลองทาน หรือ ลองดื่ม อย่างแน่นอน

 

ชากัญชา ( Cannabis Tea ) มีส่วนช่วย ทำให้ ผู้ที่ทาน เจริญอาหารได้ ในทางการแพทย์ จึงได้นำ กัญชา ( Cannabis ) มาใช้ เพื่อรักษา ผู้ป่วยใน โรคมะเร็ง และ ผู้ป่วยโรคเอดส์ ด้วยการใช้ ผสมลงใน อาหาร ให้ผู้ป่วยทาน ซึ่งจะช่วย ลดอาการ คลื่นไส้ และ อาเจียน กระตุ้น ทำให้ ทานอาหาร ได้ดีขึ้น

 

ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ช่วยทำให้ นอนหลับ ได้ดีขึ้น เพราะว่า ไม่มีสารเคมี ที่เจือปน ในทางการแพทย์ มักจะนำ มาใช้ เพื่อช่วยเป็น ยารักษาโรค ที่เกี่ยวกับ ระบบ ประสาท ช่วยแก้โรค เส้นประสาท ทำให้ สามารถ นอนหลับ ได้ง่าย มากขึ้น ไม่ทำให้ คิดมาก หรือ กังวล

ชากัญชา เครื่องดื่ม รูปแบบใหม่ ดีต่อสุขภาพ

การดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ทำให้ผู้ที่ ได้ลิ้มลอง รสชาติจาก กัญชา( Cannabis ) แบบแท้ ๆ และ ได้รับ ประโยชน์จาก กัญชา( Cannabis ) อย่างแน่นอน ชากัญชา ( Cannabis Tea ) จึงถือว่า เป็นทางเลือก ของผู้ที่ต้องการ ดื่มเพื่อ สุขภาพได้ สำหรับ ผู้ที่สนใจ ลองดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) แบบโฮมเมด ทางเรา ขอแนะนำ ชากัญชา ( Cannabis Tea ) จาก Kleens ที่มีให้เลือก ด้วยกัน 2 รสชาติ คือ

1) ชากัญชา ( Cannabis Tea ) Tea Organic Cannabis Original รสชาติ ดั้งเดิม น้ำตาล 0% ขนาด 250 ml.

2) ชากัญชา ( Cannabis Tea ) Tea Organic Cannabis Coconut Syrup Blends 30 kcal ขนาด 250 ml.

 

หากอยากดื่ม แบบไม่มีการ ปรุงแต่ง ให้เลือกดื่ม รสชาติ ดั้งเดิม น้ำตาล 0% หรือ หากต้องการ รสชาติหวาน แบบเบา ๆ ที่ทานง่ายขึ้น ให้เลือกสูตร Coconut Syrup Blends 30 kcal เพราะเป็น ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ที่ผสมกับ น้ำหวานดอกมะพร้าว ที่มีค่า ความหวานต่ำ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

รวมสาระสำคัญ ๆ ที่มีอยู่ใน สาร กัญชา ( Cannabis )

ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ช่วยบรรเทา อาการ ปวดหัว จากความเครียด


Tag :


บทความที่แนะนำ