ปวดหัว จาก ความเครียด ต้องดื่ม ชากัญชา  ( Cannabis Tea )

บทความ ปวดหัว จาก ความเครียด ต้องดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea )

หลาย ๆ คน เกิดความเครียด และ นำไปสู่ อาการ ปวดหัว ขึ้นได้ ซึ่งการ เลือกดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) จะสามารถ บรรเทา อาการ ปวดหัว เหล่านี้ได้

ปวดหัว จาก ความเครียด ต้องดื่ม ชากัญชา  ( Cannabis Tea )

เมื่อเรามี ความเครียด ( stress ) แล้วเกิด ปวดหัว ขึ้นมานั้น เป็นเพราะ หากเกิด ความเครียด ร่างกาย จะหลั่งสารเคมี บางอย่าง ที่จะส่งผลให้ กล้ามเนื้อ บริเวณหัว หรือ บริเวณขมับ เกิดการ เกร็งตัวขึ้น ทำให้ มีอาการ ปวดหัว ขึ้นมา ซึ่งแน่นอนว่า หากมี อาการ ปวดหัว ขึ้นมา ย่อมต้องการ รักษาตัว หรือ คิดหาวิธี ที่จะทำให้ หายจาก อาการ ปวดหัว อย่างเร็วที่สุด ซึ่งการ เลือกดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ก็สามารถ ช่วยคุณ ในเรื่องนี้ได้

 

กัญชา ( Cannabis ) เป็นพืช ชนิดล้มลุก ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ใน วงศ์พืช Cannabidaceae ซึ่งเป็น พืชสมุนไพร ที่ สามารถ รักษาโรค ได้หลากหลาย หนึ่งในนั้น ก็คือ สามารถ รักษา อาการ ปวดหัวได้ เพราะเนื่องจาก ภายใน กัญชา ( Cannabis ) มีสารสำคัญ ที่มีชื่อว่า สารแคนนาบินอยด์ ( Cannabinoids ) ที่มีมากกว่า 100 ชนิด อย่างเช่น Tetrahydrocannabinol ( THC ), Tetrahydrocannabivarin ( THCV ), Cannabidol ( CBD ), Cannabichromene ( CBC ), Cannabigerol ( CBG ), Cannabinol ( CBN ) เป็นต้น

ปวดหัว จาก ความเครียด ต้องดื่ม ชากัญชา  ( Cannabis Tea )

การเลือกดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ที่เป็นหนึ่งใน ผลิตภัณฑ์ ที่ได้จาก กัญชา ( Cannabis ) ที่กำลัง ได้รับ ความนิยม อย่างมาก ชากัญชา ( Cannabis Tea ) จึงถือได้ว่า เป็นทางเลือกของ กลุ่มคน ที่ต้องการ ดื่มเพื่อสุขภาพได้ สำหรับ ใครที่สนใจ ลองดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) แบบโฮมเมด ทางเรา ขอแนะนำ ชากัญชา ( Cannabis Tea ) จาก Kleens ที่มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ Tea Organic Cannabis Original ชารสชาติดั้งเดิม น้ำตาล 0% ขนาด 250 ml. และ Tea Organic Cannabis Coconut Syrup Blends 30 kcal ขนาด 250 ml.

 

หากใคร อยากดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) แบบไม่ปรุงแต่ง เพิ่มเติม แนะนำ รสชาติ Tea Organic Cannabis Original หรือ หากต้องการ รสชาติหวาน แบบเบา ๆ ทานได้ง่ายขึ้น ให้เลือก รสชาติ Tea Organic Cannabis Coconut Syrup Blends ทั้ง 2 แบบนี้ สามารถ ดื่มได้ทั้ง แบบร้อน หรือ แบบเย็นก็ได้

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ดื่มง่าย สุขภาพดี อยากให้ คุณลองสัมผัส

ดื่มอย่างไร ชากัญชา ให้ปลอดภัย และ ดีต่อสุขภาพ


Tag :


บทความที่แนะนำ