ชากัญชา ดื่มง่าย ประโยชน์เยอะ ดีต่อสุขภาพ

บทความ ชากัญชา ดื่มง่าย ประโยชน์เยอะ ดีต่อสุขภาพ

หากคุณอยากดูแลตนเอง เสริมสุขภาพให้ดี ต้องดื่มนี่เลย ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ดื่มง่าย ประโยชน์เยอะ ดีต่อสุขภาพ เป็น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่เราขอแนะนำจากใจ

 

อย่างที่ทราบกันดี ว่า ชากัญชา ( Cannabis Tea ) เป็นเครื่องดื่ม ที่ผลิตมาจาก กัญชา ( Cannabis ) ที่กำลังมีกระแสยอดฮิตเป็นอย่างมากมาย ซึ่ง ชากัญชา ชาออร์แกนิค ที่เราเห็นนั้นมีการนำ กัญชา มาชงเป็น เครื่องดื่ม ที่มีการวางจัดจำหน่ายกันเป็นอย่างมาก หลังจากปลดล็อคกฎหมาย กัญชา และ กัญชง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่ม ต่าง ๆ ของ กัญชา ( Cannabis ) นั้นได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ควรใช้ในปริมาณการชง ที่อยู่ในอัตราส่วนตามที่กฎหมายอย. ได้กำหนดไว้ โดยผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ถือเป็น เครื่องดื่มชา ที่ได้รับความนิยมมาก และยังเป็น เครื่องดื่ม ที่เราสามารถเลือกดื่ม ได้ทั้งแบบร้อน และแบบเย็น ในส่วนของ พืชกัญชา ที่นำมาทำ ชา นั้นก็คือ ใบกัญชา ทั้งแบบสด และในแบบแห้ง ที่มีส่วนของ สารไฟโตแคนนาบินอยด์ หากนำ ใบกัญชา มาชงด้วยน้ำร้อน คุณจะได้ส่วนของ สาร THCA และ CBDA ซึ่งไม่มีฤทธิ์ต่อจิต และ ระบบประสาท หรือจะไม่ส่งผลให้เกิดอาการมึนเมา นั่นเอง

 

เครื่องดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) สุดยอดเครื่องดื่ม ที่แน่นไปด้วยคุณประโยชน์

- ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ช่วย ยับยั้งสารก่อมะเร็ง เพราะว่า มีสาระสำคัญ รวมทั้งยังมีการทดลองในทางเภสัชวิทยาได้พบว่า สามารถช่วยบำบัดอาการของ โรคเบาหวาน หรือว่าการอุดตันของเส้นเลือดในสมองได้เป็นอย่างดี

- ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ช่วยป้องกันอาการของ โรคซึมเศร้า ซึ่งสารที่อยู่ภายใน กัญชา ( Cannabis ) จะช่วยปรับระดับของฮอร์โมนภายในร่างกาย ช่วยให้มีความสมดุล ทำให้ผู้ที่ ดื่ม รู้สึกสดชื่น มีความสุข และช่วยให้ใจเย็นลงได้ และลดการแสดงพฤติกรรมที่มีความรุนแรงลงได้โดยเฉพาะด้านอารมณ์

- ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ช่วยทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น เพราะว่า ไม่มีสารเคมีเจือปน ทางการแพทย์มักนำมาใช้เพื่อช่วยเป็น ยารักษาโรค ที่มีความเกี่ยวกับ ระบบประสาท แก้โรคเส้นประสาท จึงช่วยทำให้นอนหลับง่ายขึ้น

- ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ช่วยระงับ อาการปวด และเป็น ยาแก้อักเสบ ชั้นเลิศ ซึ่งในทางเภสัชวิทยานั้นพบว่าการใช้ กัญชา ( Cannabis ) ใช้ ลดอาการปวด และ ลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อในผู้ป่วย ที่เป็น โรคลมชัก, โรคพาร์กินสัน, โรคทางเดินกระเพาะปัสสาวะ

- ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ช่วยทำให้เจริญอาหารได้ ซึ่งในทางการแพทย์นำ กัญชา ( Cannabis ) มาใช้ เพื่อ.=hรักษาผู้ป่วย โรคมะเร็ง ด้วยการใช้ผสมในอาหารให้ผู้ป่วยทาน ซึ่งจะช่วยลดอาการ คลื่นไส้อาเจียน เพื่อช่วยกระตุ้นทำให้ทานอาหารได้ดีขึ้น

 

 

 

 

เรื่องที่ควรระวังเมื่อดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea )

ปริมาณในการดื่ม เนื่องจากร่างกาย ของคนเรานั้น มีความแตกต่างกัน การที่ร่างกายของเรา จะรับสาร CDB และ THC ได้ก็มีความแตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่เคยดื่มมาก่อน อยากลองดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) ก็ให้เริ่มจิบ ทีละนิดทีละน้อย ไม่ควรดื่มทีละมาก ๆ และ ที่สำคัญ คอยสังเกตอาการ ของตัวเอง อยู่เรื่อย ๆ นะ อย่างที่เรา ได้บอกว่า ร่างกายของแต่ละคนนั้น แตกต่างกัน ร่างกาย บางคนอาจจะรับสาร CDB และ THC ได้น้อย หรือ ร่างกายบางคนก็อาจจะรับสาร CDB และ THC การดื่ม ชากัญชา ( Cannabis Tea ) สำหรับบางคน ก็อาจจะไม่ได้เกิดอะไร แต่ถ้าหาก มีอาการรุนแรง ก็ควรที่จะไปพบแพทย์ทันทีค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ระงับ อาการ ปวดประจำเดือน ด้วย ชากัญชา ( Cannabis Tea )

ชากัญชา ดื่มง่ายคลายเครียด


Tag :


บทความที่แนะนำ