หน้า ติดต่อเรา KLEENS SHOP ขาย จำหน่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ติดต่อเรา

คุณสามารถติดต่อเราได้ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะติดต่อคุณกลับเร็วที่สุด

คุณสามารถ ติดต่อเรา บริษัท พอดี โปรดักส์ จำกัด ได้ทุกสิ่ง ที่เกี่ยวข้องกับ ผลิตภัณฑ์ของเรา ทางบริษัทของเรา จะติดต่อคุณกลับเร็วที่สุดติดต่อเราได้ที่

หากคุณ ต้องการ พูดคุย สอบถาม แบ่งปัน แจ้งปัญหา หรือ เสนอข้อคิดเห็น ทุกสิ่งที่ เกี่ยวกับเรา หรือ ผลิตภัณฑ์ สินค้า และ บริการ มาได้ โดยกรอก ชื่อ , อีเมล , เบอร์โทรศัพท์ และข้อความของคุณ บนเว็บไซต์ของเรา ได้ตามช่องทางด้านล่าง เมื่อกรอก รายละเอียดทั้งหมดเสร็จ ให้ทำการกดส่งข้อความ ทางบริษัทของเรา จะติดต่อคุณ ตามอีเมล หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ ให้เร็วที่สุด

บริษัท พอดี โปรดักส์ จำกัด 80 ลาดพร้าว , แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์ติดต่อโทรศัพท์

02-629-2211 จันทร์ - ศุกร์, 9:00-17:00

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

LINE : Kleens_Shop

ติดต่อเรา kleenscannabis
หากลูกค้า มีคำถาม หรือ ข้อสงสัย ในเรื่อง สินค้า และ บริการ ของทาง kleenscannabis รวมถึงปัญหา การให้บริการ จัดส่งสินค้า สามารถติดต่อเรา ได้ทันที เราจะตอบสนอง ความต้องการ และ การจัดส่งสินค้าของคุณ รวมถึงแจ้งสถานะ ของสินค้า ที่ได้จัดส่ง ลูกค้าสามารถ แสดงความคิดเห็น และ ให้คำแนะนำ ที่มีค่ากับเราได้ หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า ได้โดยตรง เราจะให้ ความช่วยเหลือ โดยเร็วที่สุด เวลาทำการตั้งแต่ 9:00-17:00. ( วันจันทร์ - วันศุกร์ ) โดยโทรหา 02-629-2211 Call Center ของเรา หรือ ติดต่อ เจ้าหน้าที่ ในช่องทาง ออนไลน์ ของเราได้ ตลอด 24 ชั่วโมง
นอกจาก จะแจ้งปัญหา หรือ สอบถาม ข้อสงสัยแล้ว ลูกค้าสามารถ ติชม แนะนำ เกี่ยวกับสินค้า และ บริการ ของทาง kleenscannabis เพื่อทางบริษัท จะได้นำ ข้อแนะนำ ของลูกค้า ไปปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และ แก้ไข พัฒนาสินค้า และ บริการ เพื่อให้ตอบสนอง ความต้องการ ของลูกค้า ได้มากยิ่งขึ้น
สามารถ ติดต่อเรา ผ่านการส่งแบบฟอร์ม ได้ที่หน้าเว็บ https://kleenscannabis.com/contact-us.php
ติดต่อเจ้าหน้าที่ ในช่องทาง ออนไลน์ ได้ดังนี้
facebook : Kleens Shop
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ช่องทาง การติดต่อ
ท่านสามารถ ติดต่อ สอบถาม ขอใช้บริการ หรือ แจ้งปัญหา การใช้บริการ ผ่านช่องทาง ที่สะดวกด้านบน